Giới thiệu


RED MANGLAR INTERNACIONAL

MỘT TỔ CHỨC KHOA HỌC CHUYÊN THÍ NGHIỆM ADN, CẢI TẠO GIỐNG CHO CÁC LOÀI TRÁI CÂY

Cuộc sống ngày càng phát triển, chúng ta thấy từ đồ dùng đến thực phẩm đều có những tiến bộ rõ rệt và trái cây cũng là điều không thể không nhắc đến.

Như chúng ta thấy, rất nhiều loại trái cây đã được lai, tạo giống rất đa dạng và phong phú chủng loại. Ví dụ: dưa hấu ngày xưa chỉ có quả tròn hoặc quả bầu thì ngày nay đã có dưa hấu hình vuông, hình trái tim, hình hồ lô… và cả có chữ, dưa hấu vàng, dưa hấu mặt trời đỏ (không hạt). Ổi không hạt, thanh long ruột đỏ, sầu riêng hạt lép,v..v..

Nhờ đó mà đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều nét mới mẻ, không những ngon, chất lượng mà còn đẹp mắt.

MANGLAR INTERNACIONAL LÀ TỔ CHỨC GÌ?

Manglar Internacional là tổ chức khoa học chuyên nghiên cứu ADN, cải tạo giống cho các loài trái cây. Manglar Internacional được thành lập bởi nhiều chuyên gia nghiên cứu, tâm huyết với lĩnh vực cây trồng, đặc biệt với các loài trái cây. Họ luôn mong muốn tạo ra những giống trái cây tốt, có nhiều ưu điểm nổi bậc hơn so với những giống thuần chủng trước đây, đồng thời giúp trái cây Việt tiến xa hơn trong thị trường quốc tế bởi sự chất lượng và mẫu mã đa dạng, luôn thay đổi để bắt kịp xu thế.

cay mam

NHỮNG THÀNH TỰU MÀ MANGLAR INTERNACIONAL ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Manglar Internacional tự hào đã hợp tác thành công tạo ra giống sầu riêng hạt lép, trái to, cơm vàng nâng cao năng suất và sản lượng hơn rất nhiều cho người nông dân, nâng cao giá thành của sầu riêng hơn vì sầu riêng hạt lép cơm dày, thơm và rất ngon nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Cùng với giống ổi không hạt, ngọt thanh, giòn, ngon… vải hạt tiêu cơm dày, ngọt cũng được người tiêu dùng săn đón rất nhiều. Qua đó cho thấy, tổ chức chúng tôi rất cố gắng và nỗ lực với mong muốn mang đến thị trường những loại trái cây vừa ngon, vừa chất lượng và mang lại thu nhập cao hơn cho người trồng vườn. Và kết quả là hơn 5 năm nay chúng tôi đã đem đến thị trường rất nhiều giống trái cây được cải tiến thành công.

cay la