Cây xanh cho từng không gian

Cây xanh cho từng không gian

Cây xanh là sự sống của cả nhân loại  nhờ có cây xanh mà con người mới có thể tồn tại. Với sự ô nhiễm ngày càng xâm nhập nhiều như hiện nay thì vai trò của cây xanh ngày càng trở nên quan trọng. Tùy vào mỗi không gian khác nhau mà chúng ta có thể chọn những loại cây phù hợp.

  1. Cây xanh cho nhà ở, văn phòng

Cây kim tiền

Kim tiền thường được sử dụng cho không gian văn phòng hay nhà ở còn có tên gọi khác là cây kim phát tài. Đây là loại cây lá kép to, có cuống ngắn, màu sắc sáng bóng. Điểm nổi bật của loài cây này là rất dễ trồng có các nhánh cây to khỏe và có tuổi thọ rất lâu. Cũng chính vì lí do đó mà loài cây này được nhiều người chọn lựa để đặt trong nhà hay cơ quan làm việc.cây xanh

Hoa kim tiền là biểu tượng của sự may mắn, tiền bạc và giàu sang. Trồng cây kim tiền sẽ mang đến cho gia chủ tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Cây phú quý

Đây là một loại cây bắt nguồn từ đất nước Indonesia được khá nhiều người Việt Nam yêu thích. Cây phú quý được trồng trong không gian văn phòng hay nhà ở có tác dụng thanh lọc không khí, giảm khói bụi cũng như mang đến nhiều may mắn và sự tốt lành cho gia chủ.

Cây kim ngân

Hoa kim ngân có hình dáng vô cùng đẹp mắt và có ý nghĩa phong thủy to lớn. Kim ngân được cho rằng mang đến sự may mắn và phú quý cho gia chủ. Kim ngân được người dân gọi với cái tên khác là cây tiền nên rất thường được trồng tại những văn phòng làm việc hay các hộ kinh doanh.cây văn phòng

Để có thể thi công những loại cây này thì bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp cây xanh văn phòng để có được chất lượng tốt nhất.

  1. Cây xanh cho công trình

Cây bằng lăng

Bằng lăng là loài cây thân gỗ có tán cây dày và nhiều nhánh cao. Lá cây có hình oval hay hình elip và lá cây thường rụng nhiều vào mùa thu.

Hoa Bằng lăng nổi bật với những bông hoa màu tím nhạt và thường mọc thành chùm nở vào mùa hè. Ngoài ra chúng ta cũng có thể bắt gặp những giống cây bằng lăng khác có hoa màu tím trắng, màu hồng hay tím đậm,…

Cây bò cạp vàng

Cây bò cạp vàng là một giống cây bắt nguồn từ miền nam Pakistan. Giống cây này được trồng rất nhiều tại Việt Nam và thường hay rụng lá. Loài cây này ngoài chức năng che bóng mát còn được dùng để nhuộm màu đỏ và thường được lấy gỗ để xây dựng nhà cửa, làm đồ trang trí,…

Cây giáng hương

Đây là loài cây cổ thụ có thể cao đến 20 hay 30m và đường kính thân cây khoảng 0,9m. Điểm thú vị của loài cây này là khi thân cây bị vết xước thì sẽ có nhựa màu đỏ chảy ra.Cành cây già nhẵn với lá kép có hình bầu dục trông rất đẹp.

Cây giáng hương thường được trồng ven các bờ hồ hay các tuyến đường cây xanh lớn.

Hiện nay có rất nhiều các công ty cây xanh tại tphcm, để có thể thi công những loại cây này thì bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp cây xanh công trình uy tín để có được chất lượng tốt nhất.