DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VĨNH ĐỒNG LÂM

CHUYÊN THU MUA VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI TRÁI CÂY

Ngày nay, thị trường trái cây rất phát triển vì ngày càng rất nhiều loại trái cây ngon, mới cùng với những lợi ích về sức khỏe và làm đẹp mà ngày càng nhiều người rất yêu thích trái cây.

Nói về trái cây thì lúc hầu như ai cũng nói tốt cho sức khỏe. Thật vậy, trong trái cây có rất nhiều vitamin và các khoáng chất, protein có lợi cho sức khỏe, đặc biệt được sử dụng rất cho nhu cầu làm đẹp rất hiệu quả. Do đó, rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trái cây vì nó là nguyên liệu tự nhiên và an toàn. Tuy nhiên hiện đang có rất nhiều nơi bán những trái cây kém chất lượng thậm chí là sử dụng chất hóa học để bảo quản trái cây lâu ngày, hoặc ngâm hóa chất để trái cây trông tươi ngon, hút mắt người mua. Vì vậy, một nơi bán trái cây chất lượng đảm bảo đang là mối quan tâm của người tiêu dùng.

VĨNH ĐỒNG LÂM LÀ DOANH NGHIỆP GÌ

Doanh nghiệp tư nhân Vĩnh Đồng Lâm chuyên thu mua các loại trái cây từ các chủ vườn và cung cấp sỉ, lẻ cho tiểu thương và người mua. Vĩnh Đồng Lâm luôn đảm bảo chất lượng của từng loại trái cây, bởi chúng tôi đến tận vườn để xem và mua trực tiếp từ các chủ vườn không qua trung gian, một phần là luôn chào giá hợp lí để người nông dân có lợi nhuận và một phần là để chất lượng của trái cây luôn được đảm bảo từ khâu vận chuyển đến bảo quản an toàn.

LÍ DO VĨNH ĐỒNG LÂM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN TƯỞNG

nho

Chúng tôi cam kết không sử dụng bất kì loại hóa chất hay thuốc nguy hại đến sức khỏe để bảo quản hay với mục đích tăng lợi nhuận như ngâm trái cây cho phình to ra, hoặc bơm chất kích thích trái chin… Vĩnh Đồng Lâm đã kinh doanh được hơn 7 năm, luôn lấy uy tín, chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Vì thế, mọi người có thể yên tâm khi sử dụng trái cây của doanh nghiệp chúng tôi cung cấp.

Doanh nghiệp tư nhân Vĩnh Đồng Lâm chuyên thu mua và cung cấp sỉ lẻ các loại trái cây đảm bảo tươi ngon, chất lượng, không chất bảo quản, không hóa chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.